Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ LÀNG NGHỀ MỸ NGHỆ ĐỒNG XÂM

2017-12-13

Làng nghề đã có cách đây 600 năm do Cụ tổ nghề Nguyễn Kim Lâu vốn là người gốc ở đây, học được nghề kim hoàn từ Châu Bảo Lạch nước Đại Minh, rồi đem nghề về truyền lại cho dân làng. Gần 600 năm đã trôi qua các nghệ nhân đã truyền nghề từ đời này sang đời kia, làng nghề ngày càng phát triển và đa dạng các sản phẩm.

     Là những người con ưu tú của làng nghề truyền thống Đồng Xâm, chúng tôi đã nhiều năm trăn trở tìm lối ra cho sản phẩm chạm đồng của làng nghề, làm sao để sản phẩm của những bàn tay tài hoa của những nghệ nhân làng Đồng Xâm đến được với đông đảo người tiêu dùng và các công trình thế kỷ trên cả nước cũng như thế giới. Làm sao để những tác phẩm chạm đồng chứa đựng tâm huyết và sự tài hoa của nghệ nhân làng Đồng Xâm không còn là những món đồ quá xa xỉ với những người yêu thích nét truyền thống của sản phẩm chạm đồng.

   Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm mỹ nghệ của làng nghề Đồng Xâm với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất. 

CÁC CÔNG TRÌNH VÀ SẢN PHẨM ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG

     Chuyên chạm thúc các sản phẩm điêu khắc cho các công trình về tâm linh và các sản phẩm trang trí nội thất trong ngôi nhà mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

    Với những bề dày về chế tác chạm thủ công trong lĩnh vực tâm linh cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ Đồng Xâm đã có 9 năm làm các công trình tâm linh chùa Bái Đính (Ninh Bình) và giờ đây xưởng cũng đang trực tiếp thi công công trình tâm linh Đại Bảo Tháp Tây Thiên (Vĩnh Phúc) 

    Và nhiều sản phẩm khác cũng nhận được sự đánh giá cao với tiêu chuẩn kĩ thuật , chất lượng của các mặt hàng thủ công chạm đồng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của cơ sở sản xuất mỹ nghệ Đồng Xâm

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!

Tầm nhìn và sứ mệnh

2017-11-07

Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam !

Đối tác